VỀ HAUSLAND

Được thành lập vào ngày 09/07/2020, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND – Tiền thân là CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG GIAN SÀI GÒN (Thành lập ngày 10/01/2017) với nhân lực có thâm niên hoạt động nhiều năm trên thị trường Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, TP. Bảo Lộc, mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, và thị trường Việt Nam nói chung.

Với mục tiêu trở thành đơn vị môi giới và phát triển bất động sản chuyên nghiệp và điển hình tại khu vực phía nam. HausLand luôn tâm niệm lấy uy tín thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt lấy lợi ích của khách hàng, đối tác làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Để làm được như vậy, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ quản lý và chuyên viên tư vấn để đáp lại niềm tin và sự lựa chọn của các khách hàng và đối tác.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI TẠI BẢO LỘC

dich vu moi gioi - Phòng kinh doanh bảo lộc

DỊCH VỤ MÔI GIỚI

dich vu tu van phap ly

TƯ VẤN PHÁP LÝ

quan ly bat dong san gia tri cua su chuyen nghiep1519716541

QUẢN LÝ TÀI SẢN

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Khách hàng là tâm điểm để công ty phục vụ và phát triển. Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

Uy tín tạo nên thương hiệu HausLand từ những ngày đầu thành lập và phát triển. Nguyên tắc “Hữu xạ tự nhiên hương” đã luôn được HausLand áp dụng như một chiến lược Marketing, giúp công ty lấy được niềm tin của các Chủ Đầu Tư và quý Đối Tác

  • Đam mê tạo ra sự sáng tạo.
  • Trách nhiệm tạo ra sự tin cậy.
  • Thích nghi tạo ra sức mạnh cạnh tranh
Đội ngũ của chúng tôi
z4018108768561 96f2d205b8aee02d448cd6dd27350189

NGUYỄN ANH TÀI

Thinh 01 1

bùi đức thịnh

Tri 01 scaled

DƯƠNG VĂN TRÍ